banner slide banner slide banner slide banner slide banner slide banner slide

Thiết kế tủ bếp và tủ đựng rượu – 2 trong 1

Để thiết kế một tủ bếp đẹp trong phòng bếp là điều không hề đơn giản và dễ dàng, để thiết kế tủ bếp sao cho thuận tiện, phù hợp với căn phòng bếp cũng là một câu hỏi đối với chủ nhà. Vậy tại sao bạn không nghĩ tới một chiếc tủ bếp kết hợp với tủ đựng rượu – 2 trong 1 rất thuận tiện cho khu bếp của bạn. Rượu là thức uống không còn xa lạ trong mỗi bữa ăn của các gia đình do vậy mà một chiếc tủ rượu cũng rất cần thiết để là nơi cất giữ, bảo quản những chai rượu. Đó cũng là lý do mà thiết kế một chiếc tủ bếp kết hợp với tủ rượu là một ý tưởng khá độc đáo và thú vị.

12

13

Tủ bếp chắc chắn luôn là một phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi phòng bếp của mỗi gia đình. Bạn có thể tận dụng không gian phía trên bếp và dưới tủ bếp mà chúng ta lắp đặt chiếc tủ rượu sao cho vừa khít với vách tường. Như vậy vừa thuận tiện cho chỗ chứa đồ, vừa thuận tiện cho việc nấu nướng không bị ảnh hưởng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Những mẫu tủ rượu với cửa kéo hay cửa mở đều rất đẹp mắt và dễ sử dụng cộng thêm chất liệu gỗ không ẩm mốc để đảm bảo an toàn cho những chai rượu. Những chiếc kệ nhiều tầng, hệ thống ngăn gỗ để dao dĩa thìa… gắn rãnh trượt được lắp trong các ngăn tủ giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp. Nhờ đó, bếp sẽ trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn.

9

Một chiếc tủ bếp kèm tủ rượu ngăn nắp, gọn gàng với đầy đủ công năng sẽ làm cho phòng bếp đẹp càng thêm nổi bật hơn. Hay một thiết kế nổi bật khác của một chiếc tủ bếp kèm tủ rượu đó là thiết kế kiểu một chiếc tủ rượu quầy bar ngay trong phòng bếp sẽ làm căn bếp trở nên hiện đại hơn.

Quầy bar được thiết kế với tủ rượu ở phía dưới và không gian phía trên được lắp đặt các khung để xếp ly, cốc. Những cánh cửa tủ được kết hợp với kính tạo nên nét thẩm mỹ hơn, nhiều mẫu quầy bar mới được thiết kế dính liền với tủ bếp tạo khối thống nhất và ấn tượng cho toàn bộ không gian phòng bếp.

10

Tùy theo phong cách nội thất phòng bếp mà bạn có thể chọn cho mình những mẫu quầy bar kết hợp tủ rượu thích hợp nhất. Thông thường, người ta sử dụng chất liệu gỗ, kích thước vừa phải để thích hợp với diện tích phòng ăn.

Bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn về cách trang trí phòng bếp để dễ dàng thiết kế và sở hữu mộ phòng bếp vừa ý nhất nhé!

 

 

Tags: , , ,